Ngân hàng NCB lựa chọn Thẩm định giá Đông Đương là đối tác định giá tài sản

535 lượt xem

Sau thời gian đàm phán, đánh giá chất lượng dịch vụ, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã lựa chọn Thẩm định giá Đông Dương – Sunvalue là đối tác chính thức phụ trách thẩm định giá các tài sản đảm bảo trong giao dịch giữa NCB và khách hàng.

Là một trong những ngân hàng có vị thế và mạng lưới giao dịch hàng đầu Việt Nam, Ngân hàng NCB luôn coi trọng hoạt động thẩm định giá tài sản để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với  sản phẩm dịch vụ chính bao gồm: huy động vốn, tiếp nhận vốn, cho vay, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh, dịch vụ thanh toán…lượng tài sản đảm bảo cần thẩm định giá hàng ngày tại toàn hệ thông NCB là rất lớn, đòi hỏi một đối tác phụ trách thẩm định giá không chỉ đủ các điều kiện về pháp lý mà còn đủ năng lực chuyên môn về định giá để đáp ứng những tiêu chí khắt khe từ phí ngân hàng & đối tác đưa ra.

thẩm định giá đông dương, ngân hàng ncb hợp tác, dịch vụ định giá tài sản

Sau thời gian hợp tác thử nghiệm, đánh giá chất lượng dịch vụ, đàm phán…Thẩm định giá Đông Dương và Ngân hàng NCB đã chính thức ký kết hợp tác sử dụng dịch vụ thẩm định giá tài sản đảm bảo cho các giao dịch của NCB với đối tác – khách hàng. Theo biên bản đã ký kết, chứng thư thẩm định giá của Đông Dương cho các tài sản đảm bảo theo chỉ định của NCB sẽ được dùng cho các mục đích:

  • Làm cơ sở để Ngân hàng NCB xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng NCB
  • Làm cơ sở cho Ngân hàng NCB xử lý tài sản thu hồi nợ
  • Các mục đích khác theo Thỏa thuận của Ngân hàng NCB và khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác giữa Thẩm định giá Đông Dương  và Ngân hàng NCB là minh chứng cho sự tin tưởng, hợp tác lâu dài của cả hai bên. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội để quý đối tác  – khách hàng của NCB bank được sử dụng dịch vụ định giá chuyên nghiệp nhất.

Ngoài NCB bank, thẩm định giá Đông Dương – Sunvalue còn là đối tác chính thức phụ trách thẩm định giá cho tài sản đảm bảo của hơn 85% Ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Trong đó bao gồm nhiều ngân hàng lớn  như: Agribank, VIB, Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, Viettinbank, Woorribank, MSB, SHB, IBK…

thẩm định giá đông dương, định giá sunvalue, cong ty dinh gia dong duong

Sau nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong ngành định giá, Đông Dương – Sunvalue đã xây dựng được những thế mạnh của mình như: uy tín của chứng thư định giá trong ngành tài chính – tín dụng, kinh nghiệm định giá, hệ thống gần 50 CN –PGD trên toàn quốc, cơ sở dữ liệu khổng lồ về giá, quy trình định giá nhanh…

Các dịch vụ chủ đạo của Đông Dương – Sunvalue gồm:

  • Thẩm định giá Bất Động sản: Đất đai, Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ, Trung tâm thương mại…
  • Thẩm định giá Động sản: Máy móc – thiết bị, Phương tiện vận tải, hàng hóa, tàu thuyền…
  • Thẩm định giá Dự án Đầu tư: Bất động sản Công nghiệp, Cao ốc, Resort, Thủy điện, Công trình…
  • Thẩm định giá Doanh nghiệp: Tài sản cố định, bất động sản, thương hiệu, nhà xưởng, tài chính…
  • Thẩm định Giá trị Tài Nguyên: Khoáng sản, rừng, mỏ,…
  • Thẩm định giá Đầu tư quốc tế, định cư nước ngoài

Thông tin liên hệ: