THẨM ĐỊNH GIÁ ĐÔNG DƯƠNG-SUNVALUE THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

570 lượt xem

Nhân dịp Năm mới 2023, Thẩm định giá Đông Dương – SunValue xin gửi tới Quý đối tác – khách hàng lời chúc: Vạn Sự Như Ý, Đại Cát – Đại Lợi, Sức khỏe – Thành Công trong năm mới!

thẩm định giá đông dương nghỉ tết, lịch nghỉ tết dương 2023, định giá sunvalue

SunValue xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng – đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ định giá của chúng tôi suốt thời gian qua. Trải qua chặng đường dài hoạt động và phát triển, với phương trâm tạo dựng giá trị thành công cho khách hàng, Thẩm định giá  Đông Dương – SunValue đã tạo dựng được vị thế hàng đầu trong ngành thẩm định giá tài sản.

Thẩm định giá Sunvalue tự hào trở thành người bạn đồng hành của hơn 80% Ngân hàng – tổ chức tín dụng tại Việt Nam cũng như hàng trăm doanh nghiệp, công ty, tổ chức kinh doanh & cá nhân trong và ngoài nước, góp phần tạo nên sự thịnh vượng, phát triển của quý khách hàng.

Thẩm định giá Đông Dương – SunValue thông báo đến Quý đối tác – khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023 của chúng tôi như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ thứ 7 đến hết Thứ 2, ngày 02/01/2023
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3, ngày 03/01/2023

Mọi yêu cầu hỗ trợ các dịch vụ trong dịp thông báo nghỉ tết Dương lịch của Quý khách hàng – đối tác sẽ được chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất sau khi thời gian nghỉ tết kết thúc.

Một lần nữa, kính chúc Quý đối tác – khách hàng có những ngày nghỉ Tết: Bình An, Vui vẻ, Hạnh phúc bên người thân & gia đình.

Trân trọng kính báo!

Thông tin liên hệ: