THẨM ĐỊNH GIÁ ĐÔNG DƯƠNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI NGÂN HÀNG CCB

501 lượt xem

Là 1 trong bốn ngân hàng lớn nhất Trung Quốc – Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (China Construction Bank – CCB) gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2009. Đến nay CCB trở thành ngân hàng Trung Quốc lớn nhất được hoạt động tại Việt Nam.

Ngân hàng CCB là gì?

Thành lập từ tháng 10 năm 1954 tại Bắc Kinh (Trung Quốc), sau gần 70 năm phát triển, ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (viết tắt: CCB) đã vươn lên trở thành Ngân hàng lớn thứ 6 thế giới (tính theo vốn hóa thị trường). Lĩnh vực chính của ngân hàng CCB là cung cấp các sản phẩm – dịch vụ gồm: huy động tiền gửi, cho vay tín dụng, tài trợ dự án, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế, giao dịch ngoại hối, ngân hàng đại lý…

thẩm định giá đông dương hợp tác ccb, định giá đông dương, ngân hàng ccb

Thẩm định giá Đông Dương và CCB ký thỏa thuận hợp tác

Tại Việt Nam, tính đến hết năm 2022, ngân hàng CCB đã có mặt được 13 năm với địa chỉ duy nhất tại TP Hồ Chí Minh. Sau thời gian hợp tác thử nghiệm, đàm phán…tới tháng 11 năm 2022, Thẩm định giá Đông Dương và Ngân hàng CCB đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược về dịch vụ định giá tài sản. Theo đó, Thẩm định giá Đông Dương  trở thành đối tác chính thức phụ trách thẩm định giá trị tài sản theo chỉ định của Ngân hàng CCB nhằm phục vụ các mục đích:

  • Làm cơ sở để Ngân hàng CCB xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng CCB
  • Làm cơ sở cho Ngân hàng CCB xử lý tài sản thu hồi nợ
  • Các mục đích khác theo Thỏa thuận của Ngân hàng CCB và khách hàng của ngân hàng.

Thỏa thuận hợp tác giữa Thẩm định giá Đông Dương và Ngân hàng CCB là minh chứng cho sự tin tưởng, hợp tác lâu dài của quý đối tác CCB dành cho Đông Dương. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội để đối tác  – khách hàng của CCB được sử dụng dịch vụ định giá chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.

Tại sao CCB lựa chọn Thẩm định giá Đông Dương?

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động chuyên sâu trong ngành định giá tài sản, Thẩm định giá Đông Dương – Sunvalue được được xem là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành định giá tài sản. Chúng tôi đã và đang trở thành đối tác – sự lựa chọn của hơn 90% Ngân hành, tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Trong đó bao gồm các ngân hàng lớn như: Agribank, VIB, Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB, Viettinbank, Woorribank, MSB, SHB, IBK…

Các thế mạnh của Đông Dương – Sunvalue bao gồm:

Thông tin liên hệ: