Thẩm định giá Đông Dương và Ngân hàng Sacombank tiếp tục hợp tác trong năm 2024

150 lượt xem

Ngân hàng Sacombank và Thẩm định giá Đông Dương SunValue vừa thông báo tiếp tục ký kết hợp tác về dịch vụ thẩm định giá tài sản trong năm 2024, sau những hợp tác rất thành công trong năm 2023 vừa qua. Qua đó, Thẩm định giá Đông Dương SunValue sẽ tiếp tục là đối tác phụ trách trực tiếp việc thẩm định giá tài sản được chỉ định của ngân hàng Sacombank trên toàn hệ thống.

thẩm định giá đông dương sunvalue, ngân hàng sacombank, hợp tác thẩm định giá

Đôi nét về Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương tín (Sacombank)

Sacombank là một trong những Ngân hàng lớn tại Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Năm 2021, Sacombank được tổ chức Brand Finance (Anh) bình chọn đứng thứ 392 trong Top 500 thương hiệu Ngân hàng lớn nhất toàn cầu. Hiện nay, Sacombank đã xây dựng được hơn 600 Chi nhánh – PGD trong và ngoài nước.

Sacombank xác định các hoạt động trong tâm trong giai đoạn hiện nay gồm: Huy động tín dụng; Cho vay vốn tín dụng; Bảo hiểm; Đầu tư tài chính; Chuyển tiền ngoại tệ; Quản lý dòng tiền…

Vì vậy, hoạt động thẩm định giá trị tài sản thế chấp, tài sản bảo hiểm, tài sản đầu tư…của Ngân hàng Sacombank và khách hàng của mình là rất cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến lược và quyết định của Sacombank.

Ý nghĩa, mục đích hợp tác giữa Ngân hàng Sacombank và Thẩm định giá Đông Dương

Sau những đánh giá năng lực, chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm hợp tác giữa hai bên trong thời gian trước đó, Sacombank đã tiếp tục tin tưởng và lực chọn Thẩm định giá Đông Dương SunValue tiếp tục là Công ty thẩm định giá độc lập phụ trách trực tiếp hoạt động thẩm định giá tài sản theo chỉ định của ngân hàng, nhằm phục vụ cho các mục đích:

  • Làm cơ sở xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của Sacombank.
  • Làm cơ sở cho ngân hàng Sacombank xử lý tài sản thu hồi nợ.
  • Các mục đích hợp pháp khác theo thỏa thuận của ngân hàng Sacombank và khách hàng.

Thế mạnh của Thẩm định giá Đông Dương SunValue

Thẩm định giá Đông Dương SunValue là công ty định giá tài sản hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 22 năm phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực xác định giá trị tài sản, SunValue có đầy đủ năng lực pháp lý và các thế mạnh riêng như: bề dày kinh nghiệm, cơ sở dữ liệu, đội ngũ thẩm định viên, hệ thống tiêu chuẩn áp dụng, mạng lưới chi nhánh – phòng giao dịch…để trở thành đối tác chiến lược của gần 85% Ngân hàng, tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.

Tính tới năm 2024, Thẩm định giá Đông Dương SunValue tự hào đã trở thành thương hiệu top đầu trong ngành định giá tài sản. Không chỉ là đối tác thường xuyên của các Ngân hàng – tổ chức tín dụng; SunValue còn phụ trách định giá cho hàng nghìn doanh nghiệp – tập đoàn kinh tế tại Việt Nam.

Các đối tác ngân hàng – tín dụng chiến lược của Đông Dương – SunValue bao gồm: Agribank, BIDV, Viet Capital bank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, VP Bank, Ocean bank, ANZ, MSB…

Các đối tác là Doanh nghiệp, tập đoàn chiến lược của SunValue bao gồm: Lotte; TNR; Thaco; SamSung; VinGroup; Hòa Phát; Hoa Sen; Tài Tâm; Lilama; An Cường; …

Các dịch vụ luôn được Thẩm định giá Hoàng Quân ưu tiên phát triển và xem là thế mạnh của mình bao gồm:

  • Thẩm định giá Bất Động sản: Đất đai, Nhà phố, Căn hộ, Siêu thị, Nhà xưởng,…
  • Thẩm định giá Động sản: Máy móc – thiết bị, Phương tiện vận tải…
  • Thẩm định Dự án Đầu tư: Khu Công Nghiệp, Cao ốc Văn phòng, Resort, Xác định giá trị m3…
  • Thẩm định Giá trị Doanh nghiệp: Tài sản cố định, Giá trị thương hiệu, Tài sản vô hình, Tài sản Tài chính…
  • Thẩm định Giá trị Tài Nguyên: Khoáng sản, rừng, mỏ,…
  • Thẩm định giá Dự toán: Mua sắm – đấu thầu; Dự toán đầu tư

Thông tin liên hệ: