Thẩm định giá Đông Dương SunValue nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024

118 lượt xem

Sáng 21/4/2024 Thương hiệu SunValue của Công ty CP Đầu tư và Thẩm định Quốc tế Đông Dương đã vinh dự được Ban tổ chức Chương trình Thương hiệu mạnh quốc gia vinh danh là một trong những Thương hiệu mạnh Quốc Gia năm 2024. Đây là niềm tự hào cũng như minh chứng cho sự uy tín, chất lượng dịch vụ thẩm định giá của SunValue trong thời gian qua.

thương hiệu mạnh quốc gia 2024, tham dinh gia sunvalue, công ty đông dương

 

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024 là gì?

Thương hiệu mạnh Quốc Gia là hoạt động khảo sát, đánh giá, bình chọn thường niên đối với các sản phẩm – dịch vụ, công ty, lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm chống hàng giả, phối hợp cùng Công ty truyền thông GiaDinh Media tổ chức.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh, khẳng định những thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ, doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Đồng thời đây cũng là hoạt động để chào mừng Ngày thương hiệu Việt Nam (20/4).

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài TH TP Hồ Chính Minh (HTV), truyền thông trên nhiều cơ quan báo chí, trang mạng xã hội khác nhau.

thương hiệu mạnh quốc gia 2024, tham dinh gia sunvalue, công ty đông dương

 

Tại sao SunValue đạt được giải thưởng?

Thẩm định giá Đông Dương SunValue là thương hiệu thẩm định giá uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với những lợi thế cạnh tranh nổi bật về chất lượng dịch vụ, hệ thống Chi Nhánh/PGD, độ phủ thương hiệu, uy tín chứng thư…SunValue đã vượt qua nhiều đơn vị cùng ngành để đạt được Chứng nhận giải thưởng danh giá này năm 2024.

Với những tiêu chí đánh giá khách quan, độc lập, khoa học, chính xác thông qua các khảo sát thương hiệu của Ban tổ chức một lần nữa đã minh chứng cho sự uy tín của Thẩm định giá Đông Dương SunValue tại Việt Nam trong ngành thẩm định giá trị tài sản.

Đặc biệt, bên cạnh giải thưởng Thương Hiệu mạnh Quốc gia 2024, SunValue trước đó đã được nhiều cơ quan ban ngành, đơn vị truyền thông đánh giá, trao thưởng nhiều Chứng nhận danh giá khác như: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023; Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2021, Thương hiệu mạnh Asian 2021, Sản phẩm – Dịch vụ Tin cậy…

Dịch vụ thẩm định giá của Đông Dương – SunValue

Được biết đến là Thương hiệu thẩm định giá hàng đầu Việt Nam, Đông Dương SunValue đã trở thành đối tác định giá hàng đầu của hơn 85% Ngân hàng – tổ chức tín dụng tại Việt Nam, hàng trăm doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Các lĩnh vực trọng tâm của Đông Dương – SunValue bao gồm:

thương hiệu mạnh quốc gia 2024, tham dinh gia sunvalue, công ty đông dương

PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH

  • Mua bán, chuyển nhượng.
  • Vay vốn ngân hàng.
  • Góp vốn liên doanh.
  • Cổ phần hóa và đầu tư doanh nghiệp
  • Xử lý nợ, giải thể doanh nghiệp.
  • Đền bù, bảo hiểm, thanh lý tài sản
  • Chứng minh năng lực tài chính
  • Hoạch toán kế toán, tính thuế.
  • Mua sắm – đầu thầu tài sản công
  • Chứng minh tài sản cho định cư quốc tế, du lịch…

Thông tin liên hệ