Thẩm định giá Đông Dương SunValue thông báo lịch nghỉ 30/ 4 & 1/5

99 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm ngày 30.4 và 1.5, Thẩm định giá Đông Dương SunValue kính chúc quý khách hàng có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, an toàn, hạnh phúc bên người thân và gia đình. 

thông báo nghỉ lễ, thẩm định giá đông dương sunvalue, lịch nghỉ lễ 30.4

 

Lịch nghỉ lễ 30.4 và 1.5

Để thuận tiện trong các giao dịch, phối hợp công việc, Đông Dương SunValue xin gửi tới quý khách hàng lịch nghỉ lễ 30.4 & 1.5 của chúng tôi như sau:

  • Ngày nghỉ: Từ Thứ 2 (ngày 29.4.2024) – hết Thứ 4 (ngày 1.5.2024)
  • Ngày đi làm: Thứ 5 (ngày 2.5.2024)

Trong thời gian nghỉ lễ trên, các tư vấn về thẩm định giá tài sản, Đông Dương SunValue xin được hỗ trợ qua hotline: 0903 203 322 – 0901 186 200.

Đối với các giao dịch khác như: Ký kết hợp đồng, báo giá thẩm định, gặp gỡ đàm phán, khảo sát tài sản, phát hành chứng thư thẩm định giá, xuất hóa đơn… sẽ được Thẩm định giá Đông Dương SunValue thực hiện ngay sau khi đi làm trở lại.

Về Thẩm định giá Đông Dương SunValue

Được thành lập chính thức từ năm 2017, tuy nhiên thực tế Đông Dương SunValue lại có hơn 22 năm kinh nghệm chuyên sâu về thẩm định giá tài sản tại Việt Nam. Vì vậy, thương hiệu SunValue đã được nhiều đối tác là các Ngân hàng, tổ cức tín dụng, doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng sử dụng, lựa chọn là đối tác chiến lược trong nhiều năm qua.

Thẩm định giá Đông Dương SunValue đã xây dựng được cho mình những lợi cạnh tranh tiêu biểu gồm: Uy tín chứng thư lớn; Hệ thống Chi nhánh/PGD với hơn 50 điểm được phân bổ trên toàn quốc; Cơ sở dữ liệu về giá phong phú với mọi loại hình tài sản; Chế độ bảo hành giá 12 tháng sau thẩm định; Tư vấn hồ sơ pháp lý định giá Miễn phí…

Các dịch vụ thẩm định giá được xem là thế mạnh của Đông Dương SunValue gồm:

Một lần nữa, Đông Dương SunValue trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý đối tác – khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, mạnh khỏe, ý nghĩa bên những người thân yêu.

Thông tin liên hệ